0

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

         Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Ngọc Hà thành lập tháng 09 năm 2000 với vốn điều lệ là 11 tỷ đồng ngành nghề chính là sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ xây dựng, trang trí nội ngoại thất, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, đầu tư xây dựng hạ tầng các cụm công nghiệp làng nghề. Đến nay Công ty với hơn 200 cán bộ công nhân viên đã xây dựng rất nhiều công trình lớn tại các quận huyện của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chất lượng của những công trình mang lại uy tín và những đối tác lớn cho Công ty điều đó được khẳng định qua sự phát triển của quy mô, tính chất phức tạp của các dự án thi công của Công ty.

         Những năm trở lại đây, nắm bắt được nhu cầu của thị trường Công ty đã không ngừng đầu tư, mua sắm các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất các loại ván ép phủ keo đỏ, ván ép phủ phim chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho các công trình xây dựng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng các chủng loại ván ép gỗ phủ phim, ván ép tre phủ phim, ván ép phủ keo đỏ tốt nhất với nhãn hiệu độc quyền do Công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp từ những cán bộ công nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Toàn công ty có 05 nhà máy với tổng diện tích trên 17.000m2 trong đó Công ty mẹ có 2 nhà máy và 2 Công ty con sở hữu 3 nhà máy, Công ty luôn chủ động đáp ứng nhanh, kịp tiến độ cho khách hàng vì luôn chủ động nguồn hàng dự trữ có sẵn trong kho. Sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn trong nhờ sự tin tưởng của nhiều bạn hàng lâu năm cùng với uy tín của nhà sản xuất, chất lượng tốt và giá thành hợp lý cho các bạn hàng. Công ty luôn quán triệt một cách sâu sắc rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh và hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng với độ chuyên nghiệp cao dựa trên việc liên tục duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Những dấu mốc trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.

-  Tháng 09/2000 : Thành lập Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Ngọc Hà.

- Tháng 12/2010 : Đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long.

- Tháng 09/2017 : Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có quyết định số 6088/UBCK-GSĐC về việc chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Thăng Long trở thành Công ty đại chúng từ ngày 12/09/2017. 

- Tháng 11/2017 : Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh có quyết định số 435/QĐ-SGDHCM ngày 29/11/2017 về việc chấp thuận cho Công ty được niêm yết 18.000.000 cổ phiếu trên sàn Hose.